สวัสดีค่ะ รบกวนคุณแม่ๆที่อายุเกิน 35 ปี มีท่านใดที่คุณหมอให้ทานยาแอสไพรินป้องกันครรภ์เป็นพิษไหมคะ

ท่านใดเคยทานแล้วมีผลอย่างไร ช่วยครรภ์เป็นพิษได้จริงไหม รบกวนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏

1 Trả lời

บ้านนี้​ อายุ​ 30​ ได้ยาเพราะความดันสูงมาก​ + เบาหวาน​ + อ้วน​ เสี่ยง​มาก หมอเลยให้มาทาน​ ไม่มีผลข้างเคียงนะคะ​ เรากิน​ แม่ๆท้องแก่ส่วนมากจะขาบวมกัน​ เราไม่บวมเลย​ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะยาด้วยไหม​ ทำให้เลือดไหลเวียนดี​ รึเปล่า​ 😁😁

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤