ท้องเล็กนิดเดี๋ยว

ท้องได้6เดือนท้องยังไม่โตผิดปกติไหม่ ท้องคนแรก

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็ 6 เดือน ค่ะ ตัวแม่เองรู้สึกว่าใหญ่แล้วนะคะ ยิ่งกินอิ่มยิ่งเเน่นเลยค่ะ บ้านนี้ท้องออกช่วง เดือนที่ 4 แต่หลายคนยังทักว่าไม่เหมือนคนท้อง ท้องเล็ก ท้องสาว ท้องยังไม่ออก แต่สำหรับเราว่าใหญ่แล้วค่ะ อึดอัดแล้ว รอช่วง ไตรมาส 3 นะคะแม่ น่าจะเดิน นั่ง ลำบาก 555

ปกติค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็ก เป็นคนกินน้อย ท้องไม่ออก ตอนเราท้องคนแรกก็ท้องไม่ออก จนมาใส่ชุดคลุมท้องช่วงจะ 7 เดือนท้องถึงเริ่มโต พอมาท้องสอง ท้องเล็กโดนหมอดุว่าใส่กางเกงพอดีตัวเดี๋ยวท้องเล็ก น้องจะอึดอัดนะ

6mo trước

ขอบคุณที่ไห้คำปรึกษาค่ะ🥰

ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันคะ24w น้ำหนักขึ้นมาขึ้น2-3โลเองคะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ23 wเปนคนอวบอยู่แร้ว