?ท้องคนแรก☹?

หนักไม่ค่อยขึ้นเลย..อยากจะถามว่ามันอันตรายต่อลูกใหมคะ.?☹

?ท้องคนแรก☹?

บ้านนี้นน.ลดลงค่ะ แต่ลูกโตดีมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

บ้านนี้ื32+2แล้วพึ่งขึ้น4.1โล หมอบอกให้บำรุงนมหนักๆทุกครั้งที่นัดอย่างน้อยขอให้ขึ้นสัก6โล เราก็จัดทั้งเช้าเย็น เน้นของที่ว่ากินแล้วลงลูกพวกกล้วยน้ำว้า เนื้อ ไข่ นมถั่เหลืองแต่ก็ปีนไม่ถึง6โลสักทีค่ะ 😂

เอาน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะ ลองซาวด์ดูนะคะ ทางนี้ นน.แม่ขึ้นมา 4โล ค่ะ แต่น้ำหนักลูกดี ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดีทั้งคู่ เลยสบายใจค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่19กันยานี้แล้วค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลกว่าๆเองจ้า..น้ำหนักน้องตอนนี้ก้3โลแล้วค่ะ

5y trước

บำรุ​ง​อะไร​บ้าง​คะ​

ของเรา 33+6 วีคแล้ว นน.ก็ไม่ค่อยขึ้นคะ แต่ไปฟาหมอคุณหมอก็บอกน้องนน.ปกติคะ

อย่าไปเคียดเรื่องน้ำตัวเองจร้าแค่น้องในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้พอจร้า

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

อัลตราซาวนด์ดูนะคะถ้าลูกนน.ตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะแม่💙

อย่าเครียดค่ะหาหมอ บอกปกติก้อดีแล้วค่ะ

นนลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่า