ตรวจกสรตั้งครร

ปกติ ปจด. จะมาสม่ำเสมอทุกเดือนไม่เคยขาดเลย ปจด.มาวันที่ 13 เม.ย. ค่ะ จะกำหนดมาอีกครั้ง 12-13 พ.ค. แต่ไม่มาเลยมาประมาณ 10 วันแล้ว พอตรวจปัสสาวะดู แต่ไม่ขึ้น สองขีด อย่างนี้ต้องตรวจอีกครั้งเมื่อไหรค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องไหม หรือตรวจซ่ำอีกที่เมื่อไหร (ปจด.ไม่เคยขาดหรือหยุดเลย ถ้าเลื่อนก็แค่1-2 วันเท่านั้น)

อีกสักหนึ่งอาทิตย์ถัดไปค่ะ หรือถ้าอยากให้ชัวร์ตรวจเลือดเลยค่ะ เราก็ตรวจเลือดเหมือนกัน เพราะเป็นคนปจด.มาตรง ตรวจฉี่ไม่ขึ้น

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมา แต่อาการเจ็บหน้าอก มีแต่ก็ไม่มาแต่มีความรู้สึกว่ามันแปลก ๆๆ เลยไม่แน่ใจ

คุณแม่เครียดมั้ยคะ ถ้าเครียดประจำเดือนอาจจะเลื่อนได้ ลองดูอีกสัก 7 วันค่ะ