คุณแม่ท่านไหนได้ฉีดนาเร่งคลอดบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง41weekแล้วไม่มีอาการปวดเตือนจะคลอดเลยค่ะแต่คุณหมดได้นัดนอนโรงบาลฉีดยาเร่งคลอดจะปวดทรมารเป็นสองเท่าไหมค่ะ กังวนมากเลยกลัวจะมีผลกระทบต่อลูกด้วย.

1 Trả lời

บ้านนี้โดนยาหน็บคาะ. ไม่เจ็บเลย