วันนี้คุณหมอนัดไปอัลตราซาวด์

ทุกครั้งที่อัลตราซาวด์คุณหมอให้ดูหมดว่าเด็กเป็นไงบ้าง แต่ครั้งนี้ครั้งที่3 อายุครรภ์4เดือนแต่ทำไมคุณหมอไม่ให้ดูเด็ก(ไม่ใช่คุณหมอคนเดิม) ขอถ่ายวิดีโอจะส่งไปให้คุณพ่อติดทหารยุเค้าก็ไม่ให้ถ่าย คุณหมอบอกอย่างเดียวว่าเด็กยังยุท่าเดิมนัดอัลตราซาวด์อีกครั้ง (25พ.ค.63)แอบน้อยใจว่าทำไมคุณหมอไม่ให้ดู?

ตรวจที่คลินิกค่ะ หมอบอกทุกอย่างที่เราถามและสิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้ คลินิกที่เราฝากท้องให้ถ่ายวีดีโอถ่ายรูปด้วยค่ะ แต่ก็จ่ายแพงหน่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

จากประสบการณ์ ถ้าไม่จ่ายคือไม่ค่อยรับรู้อะไรเลยคะ บ้านนี้ฝากโรงบาลแถวบ้าน มาบอกเพศตอนนัดครั้งสุดท้ายแล้วรอคลอด

5y trước

ใช่ค่ะ คนที่บ้านบอกว่าฝากส่วนตัวเค้าจะให้ถ่ายค่ะ

เราฝากเอกชน​ถ่ายวีดีโอ​ตอนซาวด์​หมอไม่เห็นว่าอะไรนะค่ะ ไม่ได้ขออนุญาต​ด้วย น่าจะแล้วแต่รพ

5y trước

น่าจะเป็นที่หมอมากกว่าหนูว่า เราพูดไม่ดีเลย😌

ของเรารพ.เอกชนก็ไม่ให้ถ่ายรูปถ่ายวีดีโอเหมือนกันนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ อัลตราซาวด์ก่อนนี้2ครั้งคุณหมอคนอื่นให้ดูน้องแต่พอครั้งที่3หมอคนนี้ม่ให้ดูค่ะ😌