สอบถามหน่อยค่ะ

ทุกครั้งที่ลูกอ้วกจะออกจมูกตลอดเลยจะเป็นไรไหมค่ะ น้องได้ 2 เดือน 25 วันแล้วค่ะ แค่อมนิ้วตัวเองยังอ้วกเลยค่ะออกจมูกตามเคย ออกข้างนึ่งบ้าง 2 ข้างบ้าง แล้วก็น้องชอบทำท่าเหมือนจะอ้วกตลอดด้วยค่ะ ขนาดตอนกินนม(กินเต้านะคะ) ยังทำท่าจะอ้วกเลยค่ะ

น้องกินนมเยอะไปหรือเปล่าคะ

3y trước

ไม่เยอะนะคะ ดูดไม่ถึง 10 นาทีเลยค่ะ

Overfeeding ไหมคะ น้องกินเยอะไหม

3y trước

ไม่เยอะนะคะ ดูดไม่ถึง 10 นาทีค่ะ