ทุกคนว่าใช่จมูกของน้องไหมคะ

ทุกคนว่าใช่จมูกของน้องไหมคะรูปนี้ 16 สัปดาห์ค่ะ พ่อกับแม่ก็เป็นคนที่มีดั้งทั้งคู่แต่ไม่มั่นใจว่าใช่รึเปล่าถ้าใช่นี่คือดั้งโด่งมากๆเลยนะคะ😍

ทุกคนว่าใช่จมูกของน้องไหมคะ

ในรูปคือตัวน้องนอนอยู่ค่ะเส้นปะขีดๆคือหมอวัดความยาวหัวถึงก้นค่ะเหมือนจะมองเห็นหน้าทางด้านข้างแต่ยังไม่ชัดค่ะ

ยังไม่ค่อยชัดเจนค่ะ มองไม่ออก😂