ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์แล้วปวดท้องหน่วงๆ

ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ค่ะ ปวดท้องหน่วงๆคล้ายเป็นประจำเดือนนี่ผิดปกติมั๊ยคะ

คิดว่ามดลูกขยายนะคะ บ้านนี้ตอนท้องแต่ละเดือนผ่านไปก็จะมีอาการปวดแบบนี้ตลอด มดลูกเราขยายเพราะตัวน้อยของเราเติบโตขึ้นค่ะ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำให้พบแพทย์ค่ะ เพราะเคยเป็น อาการคล้ายประจำเดือน ปวดหน่วงๆ สรุปคือแท้งคุกคาม ค่ะ

ตั้งครรภ์​ได้จะ3เดือนเเล้วคะเเต่รุ้สึกเบื่ออาหารมีคุณเเม่ท่านไหน​เป็น​ไหมคะ

4y trước

เป้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..บางครั้งรู้สึกปวดตรงจิมิ โดยเฉพาะเวลานั่งชักโครกถ่าย

4y trước

เหมือนค่ะ

มดลูกขยายปวดปกติค่ะ

ปกติค่ะ