ท้องผูก ถ่ายยากถ่ายเเข็ง

ทุกคนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราท้องทีนี้ถ่ายยากมากๆถ่ายแข็งกินทั้งนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ผัก ก็ยังไม่ถ่าย มีวิธีไหนอีกไหมคะ หรือมียาตัวไหนกินแล้วไม่อันตรายต่อเด็กบ้างไหมคะ ทรมานมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินน้ำให้ได้วันละ2-2.5ลิตร แก้วทังกรช่วยได้ดีค่ะ ถ้ายังถ่ายแข็งก็กิน Mucilin ช่วยค่ะ คุณหมอให้แม่มาเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ หรือลองกินน้ำพรุนดูค่ะ

2y trước

เดี๋ยวลองดูค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ