แม่มือใหม่

ทุกคนค่ะเราเป็นคุณแม่มือใหม่ยากถามคุณแม่ที่มีประสบการค่ะเด็ก4-5เดือนกินกล้วยหรือข้าวได้ยังค่ะ เราว่าจะให้กินช่วง6เดือน แต่คนเฒ่าคนแก่บอกเดี่ยวลำไส้ลูกตัด จะให้กินก่อนก็มีคนบอกอย่าเพิ่งกินมันมีผลเสียต่อเด็กให้กิน6เดือนเราไม่รู้จะทำไงเลยมาถามแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

จะกินก่อน 6 เดือนได้ ต้องให้หมอประเมินก่อนค่ะ