เราหลงกลืนหมากฝรั่งลงไป

ทุกคนค่ะ เราท้องได้4เดือนพอดีเดินทางกลับจากชัยภูมิพี่สาวเราซื้อหมากฝรั่งมาให้เคี้ยว เราก็เคี้ยวเพลิน และมั่วคุยกับพี่สาวหลงกลืนหมากฝรั่งลงไป เหมือนมันติดที่คอหอย😢 จะเป็นไรมั้ยค่ะ เครียดมากเรยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สำลักหรือหายใจคิดขัดไม่เป็นไรค่ะ 3-4 วันเดี๋ยวก็ย่อยค่ะ

4y trước

ชอบคุนนะคะ☺