สอบถามแม่ๆท่านไหนบ้างที่ไม่พาน้องเรียนอนุบาลคะ

ที่ไม่พาน้องเข้าเรียน อนุบาล และขอคำแนะนำในการหาที่เรียนกิจกรรมพร้อมเตรียมเข้า ป.1คะ?

1 Trả lời

คุณแม่ขา ขออนุญาติศึกษาด้วยได้มั้ยคะ ทำไมถึงไม่ให้น้องเข้าอนุบาลเอ่ย มีผลดียังไงบ้างรบกวนแชร์ได้มั้ยคะ บ้านนี้เคยอ่านแค่เด็กไม่ควรเข้าเรียนก่อน3ปีเเรกค่ะ

5y trước

ได้ยินมาว่า การเข้าเนิสและเรียนอนุบาล ทำให้เด็กป่วยบ่อย และการเรียนอนุบาลไม่ใช่ภาคบังคับ การเรียนอนุบาล เรียนจริงๆใช้เวลาเรียนไม่มาก จึงมีความคิดว่าพาไปเรียนเสริมดีมั้ยและพ่อแม่ก็พาทำกิจกรรมต่าง (กิจกรรมเหมาะสำหรับพ่อแม่ที่มีเวลาคะ)และตามคอร์สเรียนเสริม เขาก็จะมีกิจกรรมเสริมเล็กๆน้อยๆให้เด็กเข้าสังคมคะเช่น จัดกลุ่มกิจกรรม