มีแม่ๆๆบ้านไหนบางค่ะไป

ที่ไปตรวจแล้วไม่เห็นการเต้นของหัวใจลูก 9 สัปดาห์แล้ว

มีแม่ๆๆบ้านไหนบางค่ะไป

เมื่อตอน 7 สัปดาห์ ไปซาวด์หน้าท้องเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อน เสียงหัวใจไม่ได้ยิน / ในวันเดียวกัน ไปอีก ร.พ. ซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นชัดขึ้นและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ 🙂

บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน10วีค แม่นรอน้องอีกนิดหนึ่งนะคะ เป็นกำลังใจให้☺️☺️

เราซาวด์ตอน 8 วีค หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ คุณแม่รออีกนิดนะคะ เป็นกำลังใจให้

รอน้องหน่อยนะคะแม่ ถ้ายังไม่มีเลือดออกยังมีหวังค่ะ

แม่บ้านนี้8สัปดาห์เห็นแค่ถุงตั้งครรห์ค่ะ

8week ค่ะยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ

น้องไม่อยุ่แล้วนะค่ะ