ฝากครรภ์

ที่โรงพยาบาลแม่และเด็กเชียงใหม่ฝากครรภ์จะเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะพึ่งท้องได้2เดือนค่ะและรับฝากทุกวันมัยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองก็เสียแค่ 30 ถ้าเอกชนไม่รู้ค่ะ ไม่เคยฝาก คลีนิคฝากครั้งแรก1800 น่าจะรับฝากทุกวันนะคะ