สอบถามแม่ๆพรุ่งนี้40Wหมอนัดกระตุ้น

ที่เคยไปกระตุ้นมาหน่อยค่ะเสียค่ากระตุ้นเท่าไหร่ค่ะแพงไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเห็นโพสมาแชร์กันหน่อยค่ะพอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

ไปตามนัดปกติค่ะแม่ กระตุ้นคือการที่หมอล้วงเข้าไปในช่องคลอด เพื่อกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ส่วนตัวเราโดนกระตุ้นไม่คลอดค่ะ แม่ใช้สิทธิอะไรคะ

รัฐบาลรวม300ค่ะ เอกชนน่าจะ1000ค่ะ