39w หมอนัดกระตุ้น

แม่ๆท่านไหนเคยมีประวัตการกระตุ้นมาบอกประสบการณ์หน่อยจ้าว่าเป็นยังไงเจ็บมากหรือเปล่า

39w หมอนัดกระตุ้น
1 Trả lời

บ้านนี้หมอเอานิ้วแหย่เข้าไปกวาดปากมดลูก ก็เจ็บยุนะค่ะ แต่ก็พอทนได้

5y trước

ฉีดยาเร่งค่ะ มีภาวะเบาหวาน หมอให้คลอดภายในกำหนด ปากมดลูกไม่เปิด หมอก็เลยกระตุ้นค่ะ