อาการใกล้คลอด

ที่เขาบอกกันว่าเริ่มเจ็บ ?? นี่มันเจ็บแบบไหนคะ ถามคนแก่เค้าบอกแค่ว่าเดี๋ยวก็รู้ เจ็บแบบมันบวม เจ็บแบบอักเสบหรือเจ็บแบบกระเพาะปัสวะอักเสบ เจ็บแบบไหน ใครรู้บอกที

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บจนน้ำตาเล็ดเลยค่ะวันแรกลุกจากที่นอนเดินแทบจะไม่ไหว ความรู้สึกเจ็บบอกไม่ถูกจริงๆ ค่ะต้องเจ็บเองเหมือนที่คนแก่บอก

5y trước

😂😂 สงสัยต้องรู้เองจริงๆ