ที่ออฟฟิต ทาสีออฟฟิตใหม่กลิ่นแรงมากกกกกก

ที่ออฟฟิต ทาสีออฟฟิตใหม่กลิ่นแรงมากกกกกก ทำไงดีคะ วันนี้ว่าจะไปหาซื้อหน้ากากกันกลิ่น แต่ก็รู้สึกไม่ดีต้องมาอยู่ท่ามกลางกลิ่นสารเคมี! เป็นห่วงลูก ได้ยินว่าน่าจะมีกลิ่นอีกหลายวันน

1 Trả lời

นี่เพิ่งไปนั่งร้านกาแฟ(แต่กินน้ำเปล่า) ก็มีคนมาสูบบุหรี่ใกล้ๆ หนีไปเข้าห้องน้ำก็เหม็นสีอีก ..ไม่ได้ช่วยไรเลย มาเล่าสู่กันฟังค่ะ แหะๆ