คำโบราณที่ว่าเเม่นอนทั้งวัน ลูกออกมาจะขี้เกียจ จิงหรอคะ

หมอบอกว่าลกเกาะต่ำ แม่ทำอะไรนิดหน่อยก้อเจ็บ เลยนอนค่ะ จนที่บ้านบ่นว่านอนทั้งวันลูกออกมาจะขี้เกียจ มันจริงเหรอคะ

ไม่จริงคะ..เราท้องปกติก็นอนๆที่บ้านไม่มีใครว่าอะไรเลย..ลูกออกมาก็ซน..ฉลาด..พูดเยอะมากๆแบบพูดข้ามจังหวัดกันเลยที่เดียวเวลานั่งรถ55..พักผ่อนเยอะๆนะคะ..