เด็ก 6 เดือนไม่ค่อยอ้อเเอ้

ที่บ้าน 6 เดือนไม่อ้อเเอ้และไม่กรี๊ดหรือขำสนุกเเบบบ้านอื่น เเต่ก็มีบ้างเป็นบางครั้ง พยายามพูดคุยกับน้องเพื่อให้น้องมีอารมณ์ที่ดี เเต่เป็นคนยิ้มเก่งอารมณ์ดีมาก #กลัวน้องไม่พูด

1 Trả lời

เล่นกับน้องบ่อยๆพูดคุยให้ได้มากที่สุดคะ อย่ากังวลนะคะ