จริงหรอ

ที่บอกว่าเด็กชอบอยู่ด้านซ้ายจะได้ผู้หญิงจริงหรือเปล่าค่ะ

ท้องแรกลูกสาวอยู่ขวา พอท้องลูกชายก็อยู่ขวาอีกค่ะ

ไม่จิงเสมอไปค่ะ​ บ้านนี้ชอบอยู่ขวา​ ผู้หญิง​ค่ะ

ไม่น่าจริงน่ะ..เราซาวด์ลูกสาวแต่อยู่ขวาตลอดเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ได้ผญ นางดิ้นด้านขวาตลอด 😂

ไม่ทราบนะคะ บ้านนี้น้องอยุ่ซ้าย ได้ผู้หญิงค่ะ

อยู่ที่ไข่ตกจ้าว่าฝั่งไหนไม่เกี่ยวกับเพศ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้ยุ่ด้านซ้ายออกมาผู้ชาย

ชอบอยู่ด้านขวาผู้หญิงค่ะตอนนี้36+4แล้วจ้า

ไม่จิงคะ ส่วนมากเด็กจะหมุนรอบท้องแม่คะ

ไม่จริงค่ะ ของเราอยู่ซ้ายตลอดได้ผู้ชาย