หลังจากที่โพสถามเเม่ๆไป. ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วค่ะ

ที่ถามเเม่ๆไปว่าคอพับน้องเเดงมีน้ำใสซึมออกมา. ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วนะคะ. ???????? คุณพ่อหยุดงานวันเเรงงาน ?‍? ช่วยเเม่ดูลูกน้อยกันมั้ยเอ่ย มาอวดภาพกันจ้า

หลังจากที่โพสถามเเม่ๆไป. ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วค่ะ

น่ารักจังค่ะ