หลังจากที่โพสถามเเม่ๆไป. ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วค่ะ

ที่ถามเเม่ๆไปว่าคอพับน้องเเดงมีน้ำใสซึมออกมา. ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วนะคะ. ???????? คุณพ่อหยุดงานวันเเรงงาน ?‍? ช่วยเเม่ดูลูกน้อยกันมั้ยเอ่ย มาอวดภาพกันจ้า

หลังจากที่โพสถามเเม่ๆไป. ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วค่ะ

อยากให้ผช.เป็นแบบนี้ทุกคนค่ะ ไม่ต้องช่วยอะไรมาก ขอแค่สนอกสนใจลูก, ช่วยเลี้ยงดูบ้างบางครา รู้ว่าผช.ละเอียดไม่เท่าผญ.แต่เห็นโพสต์ของคุณแม่บางบ้านแล้วเห็นใจที่เขาเจอผช.เหี้ย

4y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻☺️😊ขอบคุณจ้าเเม่

ดีจังบ้านนี้ไม่ค่อยจะดูช่วยเลยถ้าไม่ใช่เวลาจะเข้านอน ติดเพื่อนร่วมงานมากกว่าตั้งแต่ก่อนท้องยันมีลูกแล้ว

น่ารักจังเลยค่ะ คุณโชคดีมากๆที่ได้สามีดีแบบนี้ ขอให้น้องโตไวๆและแข็งแรงค่ะ

4y trước

บางทีมีทั้งกัดทั้งฟัดกันอยู่ค่ะเเม่😆😆😆 เเต่เราจะมองหาข้อดีกันมากกว่าข้อเสียค่ะ. 🥰😍😇

บ้านนี้ชอบเล่นกับลูกค่ะ ว่างๆนางก็แกล้งลูกนั่งขำกันสองคนพ่อลูกเค้าไป😂😂

4y trước

เวลาที่เห็นพ่อลูกคุยกัน. น่ารักดีค่ะเเม่

น่ารักจัง คุณพ่อช่วยเลี้ยงน้องด้วย

ดีจังบ้านนี้นะต้องบ่นถึงจะดูให้

บ้านนี้ ตัวติดกันตลอด ค่ะ

4y trước

เป้นภาพที่น่ารักมากค่ะเเม่🥰

เป็นภาพที่น่ารักมากเลยค่ะ

4y trước

เเม่บ้านนี้ชอบถ่ายรุปเวลาที่คุณพ่อดูเเลลูกค่ะ. เวลาเปิดดูเเล้วชื่นใจค่ะ🥰

น้องทานนมอะไรค่ะ

4y trước

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ จะหัดให้น้องกินนมผงด้วย แต่น้องไม่ค่อยกินน้ำอะค่ะ

น่ารักจังค่ะ