ยาตัวนี้ท้องประมาณ 6W ทานได้มัยค่ะมีนัดฝากครรภ์กับคุณหมอ เดือน หน้าวันที่21สิงหาคมค่ะ ว่าตะกินยาตัวนี้ไปก่อน

ที่ถามคือไม่ทราบจริงๆนะค่ะ ท้องแรกค่ะ

ยาตัวนี้ท้องประมาณ 6W ทานได้มัยค่ะมีนัดฝากครรภ์กับคุณหมอ เดือน หน้าวันที่21สิงหาคมค่ะ ว่าตะกินยาตัวนี้ไปก่อน

ได้ค่ะ เราก็ทานตัวนี้ตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ จนตั้งครรภ์ก็ยังทานอยู่ค่ะ

กินได้ค่ะ