ที่ตรวจครรภ์

ที่ตรวจครรภ์ทิ้งไว้นานแล้วขึ้น2ขีดเป็นไปได้ไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ที่ตรวจครรภ์

สวัสดีค่ะ ถ้าขีดที่ขึ้นตรงตัว Test เป็นสีเเดง คือท้องค่ะ เเต่ถ้าทิ้งไว้นานเเล้ว ไม่มีสีเเดง หรือเป็นสีใส,สีขาว อย่างนี้เเปลว่าไม่มีฮอร์โมน ไม่ท้องค่ะ ปล. ของหนูไม่ว่าจะนานเเค่ไหน เก็บไว้ผลที่ขึ้นก็จะไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะ ถ้าไม่ท้อง(ขึ้นขีดเดียว)ต่อให้เก็บไว้เป็นเดือนๆก็จะมีเเค่ขีดเดียว เเต่พอเจอว่ามี 2 ขีดสีเเดง มันก็จะอยู่อย่างนั้นไม่จางไม่หายไปค่ะ

ท้องค่ะ เป็นเหมือนกันตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเดียว พอกลับจากทำงานมาดูตอนเย็นขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ท้องแน่นอน ถ้าไม่ท้องไม่ขึ้น2 ขีดค่ะ จะจางขนาดไหน จะทิ้งไว้นานแค่ไหนก็ท้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ท้องค่ะ เพราะทอ้งไว้นาน ถ้าคนท้องตรวจมันจะขึ้นทันที่ ลองตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

4y trước

เพราะเคยตรวจเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ขึ้นประจำมันทำให้มีความหวังและดีใจว่าตัวเองท้องสุดท้ายไม่ท้องค่ะ แต่พอเดือนถัดมาตรวจใหม่พอตรวจการตั้งครรภ์ว่าท้องมันจะขึ้นสองฉีดทันที่เลยค่ะ

ควรอ่านค่าภายใน 5 นาที หลังหยดปัสสาวะค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ ให้ตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะถ้าไม่ท้องถึงจะตรวจทิ้งไว้นานแค่ไหนขีดสองก็ไม่ขึ้นค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของหนูจางกว่านี้แต่มองเห็นอยุ่มีหวังไหมค่ะ

ชัวร์เลย เหมือนกันเปี้ยบขีดจางๆแบบนี้เลย

สรุปท้องไหมค่ะ เป็นเหมือนกันคะตอนนี้

ของเค้าก็จางแบบนี้เลยค่ะ