ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ท้องแรกคะยังไม่รู้เรื่องเท่าไร

ที่ตรวจขึ้นจางๆเลยไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่าใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ท้องแรกคะยังไม่รู้เรื่องเท่าไร

จางก็ท้องได้นะคะรออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่จะชัวร์กว่านี้ค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะแม่