14wไม่แพ้ท้องน้ำหนักขึ้น3โล😅

ที่ดูท้องใหญ่อาจเป็นเพราะมีพุงตั้งแต่แรกบวกกับช่วงเอวสั้น ไม่อยากจะคิดตอน9เดือนคงเดินไม่ไหว #แม่สูงแค่140เอง น้ำหนักก่อนท้อง41.50ตอนนี้44.50😅หลังจากนี้คงต้องคุมการกินแล้วค่ะไม่อยากนึกถึงอนาคต😭คนสูงก็โชคดีไปดูแล้วไม่ตัน😂

14wไม่แพ้ท้องน้ำหนักขึ้น3โล😅

คุณแม่พยายามควบคุมอาหารนะคะ เดี๋ยวพอไตรมาส 3 ท้องยิ่งใหญ่ดับเบิ้ล เดี๋ยวจะเคลื่อนไหวลำบาก ☺️ ทางนี้ 14 วีคแล้วเช่นกันมีแต่น้ำหนักลดค่ะก่อนหน้านี้เพราะแพ้ท้องหนักมาก ก่อนท้องลดน้ำหนักยังไม่ลงเลย แต่พอแพ้ท้องคือลงเอาๆ 😅 แต่เราเป็นสาวอวบอยู่แล้วด้วย คุณหมอให้เกณฑ์ไว้ไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะ และอาจเสี่ยงเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ได้ เลยต้องคุมอาหารเคร่งมาก

2y trước

พยายามคุมอยู่ค่ะ 😂ได้แต่บอกตัวเองอดทนๆ✌🏻

แพ้หนักมากแม่บ้านนี้โทรมมากค่ะทั้งสิวทั้งหน้าโทรมมากตั้งแต่เข้า14w อาการแพ้เริ่มน้อยลงกินได้มากขึ้นแต่น้ำหนักก้ยังไม่ขึ้นค่ะชอบกินเส้นของเปรี้ยวสิวเริ่มหายแม่คิดว่าได้ลูกชายแน่ๆแต่ไปหาหมอหมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ แม่ๆเดือนพฤษภารู้เพศลูกกันหรือยังค่ะ#14w4d

2y trước

ขอให้สมหวังกันน่ะค่ะแม่ๆขอให้เด็กน้อยแข็งแรงๆน่ะค่ะ😊

บ้านี้ก้ขึ้นมา3โล 14 w เป็นคนตัวใหญ่อวบสุง167 ท้องออกเหมือนคนอ้วนปกติ แต่ เสื้อผ้าใส่ไม่คอยได้แล้ว อึดอัดมาก 😂 ต้องหาชุดคลุมใส่

2y trước

☺☺☺

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมานิดเดียวเอง แต่ท้องโตมาเลย กินให้น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ที่หมอต้องการก็โอเครแล้วค่ะแม่😊

2y trước

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ก้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ท้องโตมาก

ผิดกับทางนี้เลยค่ะ น้ำหนักลงไป3โล แม่แพ้ท้องจนจะขิตแล้ว พอ14wเริ่มดีขึ้นมาหน่อย🤣😍😍😍

2y trước

บ้านไหนแพ้ท้องน้ำหนักมักจะลงก่อนแต่ก็ไม่ได้เป็นอันตรายกับลูก..ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วดีแล้วค่ะ ✌🏻

บ้านนี้ออกนิดหน่อย นน.ยังไม่ขึ้น นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ😊

2y trước

ออกกำลังกายที่บ้านค่ะ😊

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นะคะ😊