อัลตราซาวนด์

ที่คลีนิคแต่ละที่เสียค่าอัลตราซาวนด์เท่าไรกันบ้างคะ ใครพอรู้บ้าง?

แล้วแต่คลีนิคเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์มา500

นครปฐม-กำแพงแสน เสีย800 จ้า

แล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้ 400-600

บ้านนี้ ค่ายาค่าซาว220ค่ะ

800บาทค่ะแม่ชลบุรีบ่อวิน

บ้านนี้ซาวด์ครั้งละ700

โคราช 2 มิติ 400 4 มิติ 1000 ค่ะ

4y trước

แถวประโดก โคกไผ่จ้า

480 ค่ะ ไม่ใช้สิท 800

750฿ ค่ะ ซาว 2 มิติ

400 รวมค่ายาค่ะ