ทีมคุณแม่ คลอด ตค.ค่ะ

ทีมแม่ 12 W แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่ค่อยชอบทานเปรี้ยวเน้น หวานนิดหน่อย ผลไม้ แต่เหนื่อยมาก เลยค่ะ 👶🥰🥰

บ้านนี้12ตุลา 12Wเน้นกินหวาน เปรี้ยวได้นิดหน่อย ไม่ค่อยแพ้ท้อง แต่เหนื่อยมากๆค่า มาลุ้นกันว่าหญิงรึชาย 😍🥰

กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ ชอบทานหวานเอาแต่นอนแต่ไม่หลับติดเวียนหัวท้องนี้แม่ขี้ค้านมากๆเลยค่ะขี้วีนด้วยจ้า

3mo trước

ใช่ค่ะอารม วีน มากช่วงนี้ ขี้น้อยใจ

บ้านนี้ 3 ตุลาคม ค่ะ 14+1 แล้ว ไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะ แต่ยังกินของหวานๆไม่ค่อยได้ สุ้ๆไปด้วยกันนะค่ะ🥰

15ตุลาค่ะ 12+3w อยากกินทั้งเปรี้ยวทั้งหวานเลยค่ะ เหนื่อยง่ายเวียนหัวนิดหน่อย รอลุ้นเพศ🥰

11w5d 20ตุลาแพ้ตั้งแต่5wจนถึงประมาณ10w ตอนนี้หิวบ่อยชอบของหวาน น้ำอัดลมจิบหน่อยๆชื่นใจ

11w 6d 19ตุลา แพ้หนักมาก น้ำหนักลดไป9โล เหนื่อยเพลียตลอด นอนไม่หลับอีก😭😭😭

เหนื่อยเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย แต่มีอาการแพ้ จมูกไวต่อกลิ่นมากค่ะ

ตุลา เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยกินได้ปกติกินได้ทุกอย่าง

3mo trước

เรากินได้แต่ผัก ที่เป็นเนื้อสัตว์เรากินไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินข้าวได้น้อยชอบกินของหวานและผลไม้

ตุลาค่ะ 🙋‍♀️อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ ลุ้นๆว่าหญิงหรือชาย😍😍