ทีมคุณแม่ คลอด ตค.ค่ะ

ทีมแม่ 12 W แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่ค่อยชอบทานเปรี้ยวเน้น หวานนิดหน่อย ผลไม้ แต่เหนื่อยมาก เลยค่ะ 👶🥰🥰

บ้านนี้7 ตค.คะท้องแรก ไม่มีอาการแพ้ อยากกินของหวาน ผลไม้

ของบ้านนี้17ตุลาค่ะ​ แพ้ท้องหนักมากมาลุ้นกันคะแม่

3mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคร้า

หนูก็12wเหนื่อยมากเลยค่ะเเต่ไม่ค่อยเเพ้

ใช่ค่ะไม่แพ้เหนื่อยมากค่ะ บ้านนี้13w

ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 13w3d แล้ว

3mo trước

สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะแม่ๆๆ

13w3d ไม่แพ้เลยค่ะ กินทั้งวัน

บ้าน 18 ตุลาล่ะ แพ้หนักมาก

14ตุลาคม แพ้ท้องหนักจร้า

1ตุลา พึ่ง14wค่ะ😊

3mo trước

สุ้ๆไปด้วยกันนะค่ะแม่ๆๆ