ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

ทีมเมษา บ้านนี้4 เมษา กี่วีคกันแล้วคะ ? มีใครใกล้แล้วบ้างหรือ แอบแตกก่อนแล้วมั้งคะ ? ภาพนี้ตอนเข้า27w #ลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมเมษา บ้านนี้ 4 เมษา

2 เมษา มีแค่อาการท้องแข็งบ่อยขึ้นกับท้องลดค่ะ

4 เมษาเหมือนกันจ้า 37+2 ปวดหน่วงมาก ลุกนั่งลำบาก

36+6 กำหนดคลอด7เมษาค้ะเริ่มปวดท้องนิดๆล่ะค้ะ

30 เมษาค่ะ ตอนนี้33+4ค่ะ มีเจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะ

4y trước

30 เมษา เหมือนกันค่ะ 32 week

24เมษาท้องแข็งบ่อยค่ะแต่ยังไม่มีอาการอื่น

4y trước

วันเดียวกันเลย..แม่ก็ท้องแข็งบ่อยมาก..นิ้วบวมๆ

กำหนด​ 11 เม. ย. น้ำเดินก่อนผ่าคลอด​ 8มี.ค. จ้า💕

37+1 กำหนด5เมษาจ้าท้องแข็งบ่อยและปวดท้องน้อย

32+4วีค..ผู้ชายคะ..หมอยังไม่นัดผ่านคะ กำหนด8พ.ค

37 W 6เมษาค่ะยังร้าวระบมหมดแล้วอยากแตกมาก

กำหนดคลอด 14 เมษาคะ ผู้หญิงคะบ้านนี้