ทีมเมษา64 ซื้อของครบกันรึยังคะ บ้านนี้ครบแล้ว เหลือแค่ซักและจัดเตรียมให้เข้าที่😊(โพสต์เมื่อ12/2/64)

#ทีมเมษา64 ( 29+4w.) ท้อง2

ทีมเมษา64 ซื้อของครบกันรึยังคะ บ้านนี้ครบแล้ว เหลือแค่ซักและจัดเตรียมให้เข้าที่😊(โพสต์เมื่อ12/2/64)

ท้อง2เหมือนกันค่ะกำหนด25 เมษาพี่สาวคนเเรกห่างกับน้อง7ปี ของลูกคนเเรกบริจาคให้คนอื่นหมด ท้องนี้ซื้อใกหม่ทุกอย่างค่ะหมดไปเกือบ5,000ครบเเล้วรอซักอย่างเดียวแต่อาจจะมีเพิ่มรถเข็ญกับเปรรวมๆอาจจะเกือบหมื่นเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้เปลกับรถเข็นไม่ได้ซื้อค่ะ แค่นี้ก็หมดไป6,000กว่าแล้วค่ะ 😂

29+3#ทีมเมษา 64 จำพวกผ้า พ่อเขาซื้อมาครบแล้วคะ รอเวลาซัก รีด เท่านั้น แต่พวกของใช้อื่นๆ พ่อเขายังไม่ซื้อรอใกล้ๆอีกนิดก่อนคะ แค่พวกผ้าก็ 3 ลังใหญ่ไปแล้ว#พ่อไม่เห่อเท่าไหร่...เพราะพ่อได้ลูกชาย😘😘

4y trước

น่ารักดี😊

4เมษาจ้า ซื้อแต่เสื้อผ้า กับของใช้จุกจิกผ้าอ้อมไม่ได้ซื้อเพราะของพี่ยังใหม่อยู่เลยผ้ายังแข็งๆลายยังไม่ซีดเลยจ้า ขาดแต่เครื่องปั๊มนมค่ะตอนนี้

แม่ซื้อเยอะมาก เด็กโตเร็วค่ะ บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมแค่2โหลกับ10ผืน เหลือล้นค่ะ เสื้อ5ตัว บางตัวไม่ได้ใส่เลยค่ะ คงหมดเยอะน่าดูค่ะ

4y trước

บ้านนี้ใช้ตอนเช้าซักตอนเย็น ใช้ตอนเย็น ซักตอนเช้า พอค่ะแม่ แต่ผ้าห่อตัวเปลืองมากค่ะ

เราคลอด26 เมษา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ขาดของน้องและของใช้แม่หลังคลอดไม่กี่อย่าง เริ่มทะยอยซักเก็บแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

4y trước

ว้าว กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เราได้ลูกสาวค่ะแม่ได้น้องเพศอะไรคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง คลอดง่ายนะคะ ปล.อย่าลืมของใช้แม่หลังคลอดด้วยนะคะ

3 เมษา​ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ รู้สึกของที่จะซื้อมันเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ 😅

พึ่งเตรียมเสื้อผ้ากับผ้าอ้อมและน้ำยา​แชมพูเองเหลือของใช้ยังไม่ครบเลยเยอะจนทำไม่ถูกละ555

30+1w กำหนด23เมษา บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะพ่อสามีถือเคล็ดหนักมาก🤗

4y trước

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

8 เมษายน 32+2 เตรียมแล้วจร้าแต่ยังไม่ค่อยครบสิ้นเดือนจะไปซื้อเพิ่ม😁

รอสิทธิ์​เราชนะจะปัยซื้อเตรียมเหมือนกันคะแม่ทุ่นเงินปัยได้เยอะ

4y trước

แม่ๆเตรียมของตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ