ทีมเมษา64 ซื้อของครบกันรึยังคะ บ้านนี้ครบแล้ว เหลือแค่ซักและจัดเตรียมให้เข้าที่😊(โพสต์เมื่อ12/2/64)

#ทีมเมษา64 ( 29+4w.) ท้อง2

ทีมเมษา64 ซื้อของครบกันรึยังคะ บ้านนี้ครบแล้ว เหลือแค่ซักและจัดเตรียมให้เข้าที่😊(โพสต์เมื่อ12/2/64)

มีอะไรบ้างค่ะ..ขอรายละเอียดน่อยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅😅

4y trước

มันหลายอย่างมากค่ะ แม่ลองเปิดยูทูปแล้วจดไว้ได้เลยค่ะ

ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ของใช้ลูก คุณแม่มือใหม่คะไม่ค่อยรู้😂

4y trước

หลักๆประมาณนี้นะคะ อาจจะมีเพิ่มเติมจากในนี้บ้างพวกตะกร้าและของใช้อื่นๆ แล้วแต่กำลังทรัพย์ของแม่เลยค่ะ

เมษาเหมือนกันค่ะ เตรียมตั้งแต่ 3 เดือนแรกแล้ว ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 เตรียมครบแล้วค่ะ ซักเก็บเข้าตู้ รอคลอดแล้วจ้า

ทีมเดือนเมษาเหมือนกันค่ะเตรียมไว้แล้วรอซักอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้​ซักแล้ว​ บางอย่างจัดเข้ากระเป๋าเตรียมไว้แล้ว​ 😆

4y trước

พรุ่งนี้จะซักให้หมดเลยค่ะ เดี๋ยวท้องโตกว่านี้จะทำลำบาก 😄

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักกะอย่าง😅 32+1👶 กำหนด13เมษานี้

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ กลัวมีคนซื้อให้ซ้ำจะใช้ไม่หมด

4y trước

ตอนท้องแรกลูกชายเสียไม่ทันได้ใช้เลยค่ะแม่ นี่ท้อง2ก็เลยแอบกลัว

ยังไม่ทันเตรียมเลยค่ะแต่เริ่มจะทยอยซื้อแล้วค่ะ

8เมษายังไม่ครอบเลยค่ะ ขาดผ้าอ้อม ทยอยซื้อเอาค่ะ