ท้องได้16wแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันมากี่โลกันแล้วคะ

บ้านนี้ 16w 4 โลแล้วค่ะ🤣 ขึ้นเดือนละ 1-2 โล ไปหาหมอโดนบ่นเรื่องน้ำหนักทุกทีเลยค่ะ แม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ หมอเลยไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นเยอะ เดือนละโลพอ😅

คลอดเมษา66 เหมือนกันคะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ช่วงแรกลงไป 3 โลคะ แต่ท้องออกเห็นชัดมากเลยคะ

2y trước

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องออกมั้ย เพราะอ้วนด้วย5555 เหมือนคนอ้วนมากกว่า

เมษาจ้า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ขึ้นสุดเวลาทานข้าวอิ่มๆ 1 กิโล ขึ้นๆลงๆค่ะ

คลอดเมษาเหมือนกัน ช่วงแรกลด10โล 15wน้ำหนักขึ้นมา2โลแล้ว

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ 14 w ขึ้นมา 2 หลังจากที่ลง ไป 6 โล #ทีมเมษาคะ

2y trước

บ้านนี้นํ้าหนักลด3โล 14+2w ขอวิธีเพิ่มนํ้าหนักหน่อยคะ

คลอดเมษาเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นแค่1กิโล เองคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้ว่าน้ำหนักจะขึ้นทยานตอนกี่เดือน5555

ทีมเมษา66 ตอนนี้ได้ 14week3day น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ..น้ำหนักขึ้นมา6ก.กค่ะ

บ้านนี้คลอดเมษาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา0.8เองค่ะ