แตกแล้วจร้า กำหนด26ตุลา แตกวันจันทร์ ที่4/10/64🥰 เวลา02.10 นน.3210ก. ได้น้องหญิงจ้า🥰

แตกแล้วจร้า
กำหนด26ตุลา
แตกวันจันทร์ ที่4/10/64🥰
เวลา02.10
นน.3210ก.
ได้น้องหญิงจ้า🥰

คลอดวันเดียวกันเลยคะ น้องหนัก 3,400กรัมจ้า เพศหญิง แม่ผ่าคลอดคะ 😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25ตค. ปวดหน่วง ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้19ตุลา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกบ้างแล้ววววว

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เฉยมากเลย 😂

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะก่อนจะตัดสินใจไปโรงพยาบาล

8ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะยินดีกับคุณแม่และน้องด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุนคะ สู้ๆน่ะคะ✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะ😍

กำหนดคลอดพอกันค่ะ แต่ย้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

18ตุลา​ยัง​เงียบกริบ​อยู่​เลยยินดี​ด้วย​ค่ะ

บ้านนี้33w0แล้วอยากแตกบ้างจังผ่าคลอดจ้า

3y trước

ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ