แตกแล้วจร้า กำหนด26ตุลา แตกวันจันทร์ ที่4/10/64🥰 เวลา02.10 นน.3210ก. ได้น้องหญิงจ้า🥰

แตกแล้วจร้า
กำหนด26ตุลา
แตกวันจันทร์ ที่4/10/64🥰
เวลา02.10
นน.3210ก.
ได้น้องหญิงจ้า🥰

26ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่แตกเลย

ตอนซาว์ด น้อง นน เท่าไหร่ค่ะแม่

3y trước

ไม่ได้ซาวด์คะ ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน5เดือนดูเพศคะ

บ้านนี้กำหนด26ตุลาเหมือนกันจ้า

3y trước

สู้ๆน่ะค่ะ

กี่วิคแล้วค่ะคุณแม่

แตกตอนกี่วีคค่ะแม่

3y trước

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด23ตุลาค่ะตอนนี้37+2 เริ่มมีอาการมีมูกใสๆข้นๆไหลออกมา ท้องแข็งบ่อยๆ เจ็บหน่วงๆบ้างแร้วไม่รุ้ว่าอึกนานรึป่าวน้องจะแตกออกมา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰