แตกแล้วจร้า กำหนด26ตุลา แตกวันจันทร์ ที่4/10/64🥰 เวลา02.10 นน.3210ก. ได้น้องหญิงจ้า🥰

แตกแล้วจร้า
กำหนด26ตุลา
แตกวันจันทร์ ที่4/10/64🥰
เวลา02.10
นน.3210ก.
ได้น้องหญิงจ้า🥰

แตกง่ายมากแม่ บ้านนี้กำหนด13ตุลา ยังเงียบยุเลย แค่ตอนนี้เจ้บปวดหน่วงเฉยๆ ท้องแข็งก้อบ่อย แต่ไม่ปวดแบบคลอดจริงจังสักที

3y trước

บ้านนี้รู้สึกปวดท้องข้างซ้ายมา3วัน แต่ปวดแต่ตอนกลางคืนน่ะคะกลางวันไม่ปวด เลยไปหาหมออำเภอ หมอบอกแค่เจ็บเตือน เลยกลับบ้านมาทนไมไหวเลย ไปโรงบาลจังหวัด สรุปปากมดลูกเปิด3เซนหัวเด็กลงต่ำแล้ว เลยรอคลอดเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาคมยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้า

3y trước

ขอบคุณคะ สู้ๆน่ะคะ✌️

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้ำหนักแค่ 2600 เองค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

แม่25ตุลา​ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ เจ็บหน่วงหน่าวไปหมด​ปั้นท้องบ่อยมากแต่ไม่ออก

ทางนี้20ตุลา ยังไม่แตกเลยแม่ อยากแตกแล้ววว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍😍

บ้านนี้กำหนด26ตุลาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อย เดิน ลุกนั่ง ลำบาก ไม่ไหวเเล้ว

ยินดีด้วยค่ะ คุนเเม่บำรุงไงค่ะนน.ลุกเยอะ บ้านนี้35w.นน.ลุกอยุ่เเค่2600gเองค่ะ

3y trước

กินกล้วยทุกวันเลยค่ะเเม่เเต่ไข่1-2กินที ตอนลุกคนเเรกนน.แรกคลอด3645 #แอบกังวลคนที่2กลัวจะไม่ถึง3โลค่ะ

บ้านนี้18ตุลา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยไม่เตือนไม่ส่งสัญญาณอะไรทั้งสิ้น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเตือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ❤️

3y trước

จร้า สู้ๆค่ะ✌️

ยินดีด้วยค่ะ คลอดก่อนกำหนดหลายวันเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😍

3y trước

ขอบคุนค่ะ😍