กำหนดคลอด28 มิ.ย

ทีมสิ้นเดือนแต่ไม่มีท่าทีเจ้บอะไรเลยแม้แต่น้ำนม แม่ๆคนไหนยังไม่มีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ยังเงียบยุเลยคะ 🙂

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันเลย 😄😄

กำหนด28มิ.ย เหมือนกันค่ะไม่อาการอะไร

17 มิย. ยังเงียบกริบอยู่เลยจ้า

15มิย.ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

16 มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

17 มิย.ยังเงียบค่ะ