ท้อง2 33+3วีค กำหนดคลอด26สิงหา

ทีมสิงหาใครแอบคลอดแล้วบ้างคะ ทางนี้วันที่15สิงหา หมอนัดตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก อิแม่ตื่นเต้นไวรอแล้วค่ะ คาดว่าน่าจะคลอดไม่เกิน20 รีบออกมานะลูกแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

ท้อง2  33+3วีค กำหนดคลอด26สิงหา

ขอบคุณมากค่ะ☺️

สู้ๆค่ะแม่✌🏻