33+4 นน. 1600 น้อยไปมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 20 สิงหา ค่ะ ???

35w 1700g ค่ะ หมอบอกน้อยไปนิดหนึ่งแต่ไม่เป็นไร คือก่อนหน้านี้กินไข่วันละ 3ฟอง กินไก่ กินกล้วย กินอโวคาโด แต่มันได้เท่านี้จริงๆค่ะ หมอเลยบอกว่าลูกน่าจะไซต์มินิเหมือนแม่ ไม่ต้องไปเครียดค่ะ ส่วนเพื่อนบอกว่าน้ำหนักตอนซาวน์กัยตอนคลอดต่างกันหน่ะค่ะ นางคลอดลูก 32w ลูกออกมา 2500g แต่ตอนซาวน์แค่พันกว่าๆเองค่ะ

คิดว่าน้อยค่ะเพราะเราไปซาวตอน6เดือนจะ7เดือนน้ำหนัก1700หมอบอกไม่มากไม่น้อยแต่สุ่มเสี่ยงค่ะให้กินไข่วันล่ะฟอกและน้ำเต๋าหู้ค่ะกินทุกวันค่ะบ้านนี้บังคับตัวเองกินไข่ทุกวันค่ะกินทีจะอ้วกทีแต่ก็ต้องทน😥

28+3 week​ กำหนดคลอด17สิงหา ยังไม่ทราบนน.เลย หมอนัดอีกที30 week​ ไว้ทราบแล้วจะบอกนะคะ ล่าสุดที่ไปหาหมอมา 26+5 week​น้องนน. 9.82g. ค่ะ😅😅😅หมอบอกให้แม่ลดนน.เด่วน้องตัวโตจะคลอดยาก นน.ลงลูกหมด😂😂😂😂

กังวลก็รับประทานอาหาร กินยาบำรุงตามที่หมอเขาสั่งให้ครบถ้วนและเคร่งครัดสิคะ จะได้ไม่ต้องมากังวลเรื่องลูก เจาอาจจะตัวเล็กแต่จะแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ตอนไปซาว 6 เดือนหมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ บอกแค่โตตามเกรณ์ ขนาดฝากกับหมอคลินิก . แต่น้ำหนักแม่ขึ้นยุวนะค่ะ . กังวลกลัวน้องตัวเล็ก

บ้านนี้ก้อคลอด20สิงหาค่ะ น้องได้33+5วันแร้ว น้ำหนักน้องอยู่ที่2,400กรัมแร้ว บ้านนี้กินไข่ต้มกับน้ำแดงเฮลบลูบอยประจำค่ะ

บ้านนี้ 28w 1500 กรัม คะแม่หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ เน้นนม เน้นถั่ว น้ำเต้าหู้ ไข่บ้าง ผักผลไม้บ้างคะ

บ้านนี้ก้อน้อยจ้ากำหนด22สิงหานี้ เมื่อนวันที่25ซาวมาหนักแค่1200กว่าเองค่ะ วันที่9หมอนัดอีกที

บ้านนี้29 w 0 d น้ำหนักน้อง 1458 g เรายังว่าน้อยเลยค่ะ ของแม่น่าจะเพิ่มน้ำหนักขึ้นอีกนิดนะคะ

บ้านนี้33w3d น้อง นน.2115g คลอด16 ส.ค. ค่ะ ทานกล้วย ไข่ นม ลองดูนะค่ะเผื่อ นน.น้องขึ้น