แตกแล้วคร่า ‼️

กำหนดคลอด 28 คลอดก่อนกำหนด ปวดท้องตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 6:00 เช้า คลอดวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 6:14 น้ำหนัก 3070 เพศหญิงคร่า หลังจากแอบดูลูกๆบ้านอื่นอยู่นาน

แตกแล้วคร่า ‼️

บ้านนี้กำหนดคลอด20/7/63 ไปตรวจล่าสุดปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับบ้านรอดูอาการค่ะ ถ้ามีอาการถึงจะได้ไป รพ.ค่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ อิจคุณแม่จังเลย บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่28นี้ยังใร้วีแววอยู่เลยมีแต่ท้องแข็งเห้ออยากเห็นหน้าลูกแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด31 แอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดท้องตี5ของวันที่16 คลอดตอน09.09น. ค่ะ หนูเป็นผญ.ชื่อน้องภัทรค้าา💏❤

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ❤❤💏

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้ไม่มีเจ้บท้องเตือนอะไรเลยอยากเจอน้องมากก

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด28กค.เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่ท้องปั้นแข็ง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ อยากแตกแล้วบ้างงงงง😂

กำหนดคลอด28ก.ค แต่คลอดวันที่16ก.คเหมือนกันเลยค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันด้วย 😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ อยากแตกเร็วๆบ้างจัง🥰

งุ้ยย ปากนิดจมูกหน่อยน่าเกียดน่าชังจริงๆอยากแตกไวๆบ้างจัง

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะหนูน้อย 😍