ทีมสิงหา 63

ทีมสิงหาเตรียมถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซักแล้ว วันนี้ไหวแค่นี้เองค่ะ ซักมือเองทุกตัว ยังเหลืออีก 1 ตะกร้าใหญ่ ???

ทีมสิงหา 63

บ้านนี้ครบหมดแล้วคะกำลังเริ่มทยอยซักจ้า

6สิงหา พึ่งเริ่มเตรียมค่ะ ยังไม่ได้ซักเลย555😂

4y trước

รีบซักนะแม่ เรารีบซักยังเหนื่อยเลยค่ะ ปวดหลังมากด้วย 😂

แม่บ้านนี้ยังเตรียมไม่เยอะเลยคะ😘😘

บ้านนี้ 28 w ค่ะ น้องแฝดยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y trước

รีบเตรียมนะคะแม่ ซักตอนท้องแก่จะไม่ไหวเอา 🥰

13 สิงหาคม ค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทางนี้ 12สิงหาจ้า ยังไม่เตรียมเลย

23สิงหาคมจ้าซื้อแล้วแต่ยังไม่ครบ😘❣️

เสื้อผ้าครบแล้วแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ

4y trước

รีบซักไว้นะแม่ ของเราซักเสร็จปวดหลังมากเลยค่ะ 😂

6สิงหา. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

สิงหาค่ะแม่ ยังไม่ได้ซักเลย😄☺️