ทีมสิงหา 63

ทีมสิงหาเตรียมถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซักแล้ว วันนี้ไหวแค่นี้เองค่ะ ซักมือเองทุกตัว ยังเหลืออีก 1 ตะกร้าใหญ่ ???

ทีมสิงหา 63

1สิงหา ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้าแม่

เดี๋ยวๆ คุณแม่ใจเย็นๆชุดเยอะมากก

4y trước

แม่เอฟเผื่อยันขวบเลยค่ะ. 😆😆

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย😅

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย

ชุดเยอะจังค่ะ น้องจะใส่ทันไหม😊

4y trước

55555 แม่เอฟเผื่อยันขวบเลยค่ะ 😂😂

โหเยอะมากซักวนไปจ้าแม่จ๋า😊😊

15สิงหา ยังไม่ใด้ซักเลยจร้า

เยอะมากค่ะ น้องใส่ไม่ทันแน่

4y trước

แม่เอฟเผื่อยันขวบเลยค่ะ 😂😂

19สิงหาค่ะเตรียมแล้วค่ะ

เหมือนกันคะ 19สิงหาคม 😆

4y trước

มีตู้ แต่ตอนนี้ตู้เต็มแล้วคะ. อิอิ