ทีมสิงหาเป็นยังไงบ้างคะ

ทีมสิงหามีใครคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้37วีคพอดี ตื่นเต้นมาก นับวันรอเจอหน้าลูกสาวแล้ววว แม่ๆบ้านอื่นทีมสิงหาแตกกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยหลังจากโดนยาระงับคลอด😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกหัวน้องยังไม่ลงเชิงกรานยังอยู่ได้อีก น่าจะถึง40w 😅

1mo trước

ทุกๆ*

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะแม่ โดนยาระงับคลอดไปตอน25+4

เคยคลอดเอง3คนพอคนที่4ได้ผ่าเฉยเลยวันที่นัดผ่าคลอดกลัวมาก..กำหนดคลอด12สิงหาคม

35weeks นน.2743g ลุกก็โอ้ย นอนก็โอ้ย ได้ฤกษ์คลอดปลายสิงหาคม ไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ยคะ 🤣

2mo trước

บ้านนี้แพ้นมวัวคะ ทานนมโปรตีนพืชหลายตัวสลับกันไปมาทุกวัน วันละ40-50g ต่อวัน น้ำเต้าหู้ผสมข้าวไรเบอร์รี่บางวัน ไข่ต้ม2-3ลูกตอนเช้าเกิบทุกวันคะ เนื้อสัตว์ทานเป็นอกไก่ส่วนใหญ่ในเมนู โปรตีนสูงมากคะ นน.ลงน้องดีมาก

37+4 มีมูกเลือด แต่หมอที่ฝากครรภ์ยังไม่ให้ไป รพ ให้รอมีน้ำเดินก่อน😅

นับวันรอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์ ตื่นเต้นลูกคนแรกตอนอายุ 36เงียบเลย

2mo trước

ใกล้แล้วจ้าแม่ นับวันรอเจอหน้าลูกแล้วว🥰

37วีคคลอดแล้วเมื่อคืนน่องตัวเล็ก2300แต่แข็งแรงดีกำหนด20สิงหา คลอด30/07

2mo trước

ซาวด์ตอน36วีค บ้านนี้หนัก 2900กรัม กำหนด21สิงหา เงียบกริ้บค่ะ 😂

38+5บ้านนี้ก็รเหมือนกันค่ะแอบกลัวและตื่นเต้นไปพร้อมกันอยากแตกแล้ว

2mo trước

อยากเจอหน้าคนในท้องสุดๆ🥰

38+3 เงียบมากค่ะ พยายามเดินบ่อย นั่งท่าผีเสื่อก็แล้ว ลุ้นๆไปทุกวัน

2mo trước

บ้านนี้พ่อไม่กล้าค่ะ 5555

บ้านนี้ 35+6 วันเเล้วค่ะ กำหนดคลอด37+60 13 สิงหาคมนี้ ย้ายจาก 28 สิงหาคม