ตื่นมาที่นอนเปียกนิดหน่อยแบบนี้

เราตื่นมาแล้วที่นอนเปียกแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ 37วีคพอดี

ตื่นมาที่นอนเปียกนิดหน่อยแบบนี้

บ้านนี้นอนยุรพ. น้ำรั่วแบบอั้นไม่ยุเลยงี้ เยอะมากคือเปียกหมดแบบถึงหลัง บอกพยาบาลห้องคลอดเขาก้เฉยๆบอกนอนนิ่งๆ ทั้งเจ้บท้องทั้งน้ำไหล จนหยุดแล้วไหลอีกเราก้เลยบอกว่ามันไหลอีกแล้วไม่หยุดเลยงี้ เขาก้ตรวจปากมดลุกรอดูอาการกว่าจะได้คลอดนานมาก กังวลด้วย

น่ำคร่ำรั่วรึเปล่าค่ะแม่ ถ้าน่ำคร่ำรั่วเดี๋ยวสักพักจะรั่วอีกคล้ายๆฉี่เล็ดจะอั้นไม่อยู่ ถ้ารั่วเยอะอันตรายนะคะ ควรรีบไปหาหมอก่อน

5y trước

ค่ะ เดี๋ยวลองดูอีกสักพักนะคะ

ไปหาหมอนะคะ เตรียมตะกร้าของไปด้วย 37w คือครบกำหนดคลอดแบบสมบูรณ์ สามารถคลอดได้แล้วค่ะ นิดๆหน่อยก็ต้องไปนะคะ

น้ำคร่ำแตกแล้วจ้า แม่ก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน ตื่นมาที่นอนเปียก คลอดในวันนั้นเลยจ้า

5y trước

ของเราก็ไหลรอบเดี่ยวค่ะ ใส่ผ้าอนามัยไป รพ. ก็ไม่มีไหลเพิ่ม พอไปถึง ตรวจแล้วว่าเป็นน้ำคร่ำก็ให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

น้ำคล่ำรึป่าวคะแม่ น่าจะไปโรงบาลนะคะอย่าปล่อยให้น้ำคล่ำแห้ง

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็แบบนี้ คลอดเที่ยงวันนั้นเลย

5y trước

ใกล้แล้วนะคะ คอยสังเกตุอาการดีๆนะคะ ✌✌

เหมือนน้ำคร่ำเลยค่ะ​ 37วีค​ คลอดได้แล้วนะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

ไปหาหมอเลยคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

หยิบตะกร้าไปรพ.เลยจ้าแม่