กำหนด 2 สิงหาคมค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้าง อยากแตกแล้ววว

กำหนด 2 สิงหาคมค่ะ

11 สิงหา ค่ะ แต่ไม่น่าจะพ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

2 ส.ค. เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก แล้วก็ไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือนเป็นยังไงด้วย

กำหนด31ส.ค.❤️ แต่หมอบอกว่าหน้าจะออกก่อนกำหนดเพราะท้องมันลงต่ำแล้วคะ

มีท้องแข็ง ปวดหน่วงทุกคืนเลยค่ะ ไม่ได้นอนเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนด 18สิงหาค่ะ ได้ผช. อยากแตกแล้วค่ะ ช่สงนี้เริ่มเจ็บเตือน

12ส.ค.จร่ามือเท้าบวม ลุกนั่ง ลำบากแร้วอยากแตกแร้วจร่าา👶👶

บ้านนี้6 ส.ค จ้า มีแค่อาการท้องปั้นนิดหน่อย อยากคลอดแล้ว

16สิงหาค่ะอยากแตกแล้วอยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยเร็วๆ

กำหนดคลอด 10 ส.ค. ปวดท้องเหมือนปวด ปจด. มาหลายวันแล้วค่ะ

บ้านนี้1สิงหา เงียบกริ้บเลยค่ะแม่ อยากแตกเหมือนกัน😂

4y trước

ขอถามแม่หน่อยค่ะตอนนี้แม่กี่วิคแล้วค่ะ