บ้านนี้22สิงหาเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วอยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด23สิงหาคมค่ะ แอบแตกไปแล้ว 5สิงหาค่ะ 37w3b เพศชายค่ะ น้ำหนัก2780กรัมค่ะ

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด 16 สิงหาคมแม่แอบแตกวันที่ 2 สิงหาคมน้องแข็งแรงดีค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ22สิงหาตอนนี้ก้อเดินจะไม่ไหวเเล้วคะมีเจ็บเตือนบางครั้ง

3y trước

ของนุ่ไม่มีเจ็บเตือนเรยค่ะลูกดิ้นน้อยลง ยังไงนุ่ก้อขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าเเม่ บ้านนี้ยังเงียบบ อยากเเตกจะเเย่เเล้ว

กำหนด23สิงหาอยากแตกเหมือนกันค่ะ​ ขนาดให้คุณพ่อช่วยแล้วยังไม่มีวี่แวว555

กำหนดคลอด 15 ส.ค. แต่คลอดก่อนจ้าคลอด 7 ส.ค. นน.3575 แม่คลอดเองคะ 38w6d ได้ลูกสาว🥰

20 สิงคาค่ะบ้านนี้ แต่ก้อไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ อยากแตกแล้วเช่นกันค่ะ

บ้านนี้39 วีคแล้วอยากแตกแล้ว หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ

22สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยแต่หัวน้องลงมาเยอะแล้ว