ทีมสิงหาครับผม 👶🏻 ใครแตกแล้วบ้างคะแตกกันตอนกี่วีค น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

ทีมสิงหาครับ👶🏻 บ้านนี้ 37 วีค มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนดผ่า 19 สิงหาครับ อาจจะแอบแตกก่อนรึป่าว 😂 แม่เดินจะไม่ไหวแล้วครับ #ลูกชาย

ทีมสิงหาครับผม 👶🏻 ใครแตกแล้วบ้างคะแตกกันตอนกี่วีค น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

นัดคลอด23สิงหาคับ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแม่ยังทำงานปกติค่ะ👶

4y trước

แม่แข็งแรงมากเรยค่ะ บ้านนี้ต้องนอนเรยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแม่