ทีมสิงหาครับผม 👶🏻 ใครแตกแล้วบ้างคะแตกกันตอนกี่วีค น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

ทีมสิงหาครับ👶🏻 บ้านนี้ 37 วีค มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนดผ่า 19 สิงหาครับ อาจจะแอบแตกก่อนรึป่าว 😂 แม่เดินจะไม่ไหวแล้วครับ #ลูกชาย

ทีมสิงหาครับผม 👶🏻 ใครแตกแล้วบ้างคะแตกกันตอนกี่วีค น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้10สิงหา แต่ยังเงียบอยุ่เลยสงสัยได้โดนยาเร่งแน่ค้ะ

4y trước

ลุ้นไปทุกๆๆวันค่ะแม่💝

คลอดเมื่อวานค่ะ 37+1 กำหนด 26 สิงหา หนัก 3,000 พอดีเป๊ะ ผู้หญิงค่ะ

4y trước

น่าชังมากๆๆเรยค่ะ

คลอดแล้วครับกำหนดคลอด16สิงหา​ คลอด1สิงหาครับ37+6​ หนัก2810กรัม

4y trước

น่ารักมากค่ะแม่😍

บ้านนี้กำหนดคลอด10 สิงหาคมคะ ผู้ชาย แต่แอบแตกเมื่อ 23 กค ค่ะ

4y trước

ว้าวๆๆมาให้แม่เจอแล้ว😍😍😍

คลอดแล้วค้า 38+1วีค 29กค. น้ำหนัก2650 กำหนดคลอด11สิงหา❤

4y trước

ยิ้มละลายเรย

39+3วีคแล้วไม่มีวีแววเรยค่ะ กำหนด11สิงหา

4y trước

บ้านนี้มีปวดหน่วงมากค่ะ ขนาด 37 สัปดา 😂😂😂 มีเจ็บเตือนช่วง36 สัปดา ขอให้คลอดง่ายๆๆนะคะ

บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า 17 สิงหา ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

บ้านนี้นี่ยังไม่มีวีเเววเลยคะ😅

36+6 กำหนด29สิงหา ปวดเมื่อยไปทั้งตัวแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ช่วง 35 สัปดาได้นอนโรงบาลเรยค่ะแม่ 😂😂😂 ถี่ทุก 3-5 นาทีเรยค่ะ+แม่มีความดันสูงเรยได้นอน พอดีขึ้นได้กลับบ้าน ตอนนี้37 สัปดา คุณหมอบอก อยากมาให้น้องมาเรย🥰🥰🥰 ปวดจิมิ ร้าวไปหลังมากค่ะแม่ น้องลงต่ำแล้วค่ะ

สาวน้อย 29สิงหา ไม่มีอาการเลยค่ะ เงียบมาก 😂

4y trước

ลุ้นทุกวันเรยค่ะแม่

7สค.วันนี้ครบกำหนดแล้ว ยังนิ่งอยู่เลยค๊าา

4y trước

ยังเจ็บหลอกอยู่เลยค่ะ แต่มีมูกเลือดออกตลอดค่ะแม่